Cà Mau 24h (C24h) được biết đến là 1 doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thông, cung cấp dịch vụ quay phim, làm video clip chuyên nghiệp. Quy tụ đội ngũ là các đạo diễn, quay phim, biên tập viên có kinh nghiệm công tác tại các cơ quan Báo, Đài tại địa phương, khi đến với Cà Mau 24h quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về hình ảnh, kịch bản.
Phó Chủ UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng dự Lễ khai trương Công ty Cà Mau 24h

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng từ khâu xây dựng ý tưởng, lên kịch bản đến thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp, bài bản. Với thế mạnh là Livestream trên các nền tảng mạng xã hội, khi đến với Cà Mau 24h các sự kiện như: Hội thảo, talkshow, workshop, thể thao,… sẽ được cam kết thể hiện 1 cách chuyên nghiệp qua từng sản phẩm dịch vụ, đem đến sự tin tưởng hài lòng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện quay video clip dịch vụ theo yêu cầu, phóng sự cưới, lễ kỷ niệm,… Đây cũng là quá trình chắt lọc, chỉnh chu từng góc quay đến làm hậu kỳ, làm sao để người xem hiểu được hết sự kiện, với mong muốn giữ trọn những khoảnh khắc đáng nhớ đối với từng khách hàng khi đến với Cà Mau 24h. Khi đến với Cà Mau 24h quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn các gói quay video clip linh hoạt phù hợp từng thể loại và theo yêu cầu mình.

Cà Mau 24h sẵn sàng nhận quay phóng sự cưới, MV ngoại cảnh tại tất cả các vùng miền trên các dòng máy quay hiện đại, sắc nét, với giá quay phim sản xuất clip phải chăng, linh động theo từng yêu cầu. “Giữ trọn khoảnh khắc của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”